Tin Tức

Người dùng Việt và những định kiến sai lầm về cửa cuốn

Người dùng Việt và những định kiến sai lầm về cửa cuốn

Đăng lúc 00:00 ngày 28/06/2017                 Lượt xem 76

Hiện nay, chúng ta bắt gặp rất nhiều các định kiến sai lầm của người dân Việt về những chiếc cửa cuốn và việc dùng cửa cuốn. Tất cả các định kiến này đều bắt nguồn từ việc thiếu kiến thức trầm trọng về công nghệ cửa cuốn, và một phần rất lớn từ tư duy bảo thủ, không chịu thay đổi của người dân Việt.   Thậm chí, cũng còn vì dân chúng ta có tính đố kị rất cao, “con gà tức nhau tiếng gáy”, thấy người khác có chiếc cửa mới, lạ mắt liền ngay lập tức phủ nhận, vùi dập, ngay cả khi còn chưa biết nó là cái gì và nó vận hành ra sao. Hệ lụy kéo theo, những điều này đã khiến cho dân ta có rất nhiều định kiến sai lầm về cửa cuốn, và một trong số các định kiến này chính là:  

Nên chọn dòng cửa cuốn giá rẻ nào cho an toàn?

Nên chọn dòng cửa cuốn giá rẻ nào cho an toàn?

Đăng lúc 00:00 ngày 28/06/2017                 Lượt xem 32767

Bạn đang có ý tưởng lắp đặt cửa cuốn giá rẻ nhưng không biết nên chọn đia chỉ nào uy tín? Bạn băn khoăn không biết có nên lắp đặt cửa giá rẻ cho ngôi nhà của bạn? Và liệu sử dụng cửa cuốn giá rẻ có an toàn? Để giải đáp những thắc mắc này của bạn, hôm nay Cty Tân Việt Đức xin chia sẻ tới bạn bài viết: “Cửa cuốn giá rẻ – Nên chọn loại nào cho an toàn?” Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này một cách thận trọng, vì một khi đã đọc xong chắc chắn bạn sẽ chọn được mẫu cửa giá rẻ nhưng có tính an toàn cao, tránh trường hợp tiền mất tật mang các bạn nhé. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

Cửa cuốn Đức sử dụng có tốt không?

Cửa cuốn Đức sử dụng có tốt không?

Đăng lúc 00:00 ngày 28/06/2017                 Lượt xem 56

Cửa cuốn Đức được sử dụng rất rộng rãi và hiện là một trong số các loại cửa cuốn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Vậy sử dụng cửa cuốn Đức có tốt hay không? Đây cũng là vấn đề thắc mắc mà có lẽ khá nhiều khách hàng cũng đang bị băn khoăn. Với bài viết sau đây, Cty Tân Việt Đức xin được giới thiệu với bạn một vài thông tin để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn chính xác nhất.

Bí mật đằng sau cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

Bí mật đằng sau cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

Đăng lúc 00:00 ngày 28/06/2017                 Lượt xem 30079

Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức được thiết kế dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mục đích tạo ra các phân khúc cửa cuốn bảo vệ cho ngôi nhà. Với độ vững chắc cao; tính năng bền bỉ; kết hợp với độ thông thoáng từ không khí và ánh sáng bên ngoài. Tạo nên cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Khác với những thương hiệu cửa cuốn khác, cửa cuốn Đức được thiết kế lỗ thoáng dựa trên các tiêu chí về thẩm mỹ cũng như phong thủy, tạo nên sự mạnh mẽ và may mắn cho mọi gia chủ khi sử dụng dòng cửa cuốn này. Các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng hiện nay nếu đem so sánh với dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức, khi ta xét về tính tiện dụng và khả năng ứng dụng công nghệ thì các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng kia còn kém rất xa so với các dòng cửa cuốn được ứng dụng công nghệ của Châu Âu. Bởi tính tỷ lệ nghịch giữa 2 dòng sản phẩm này là khác nhau, do đó các dòng cửa cuốn khe thoáng không có tên tuổi thường sẽ có nguy cơ mất an toàn hơn so với các dòng cửa cuốn được ứng dụng công nghệ nước ngoài. Sau đây là một số tính năng về cửa cuốn Đức khe thoáng mà bạn chưa biết!

Cách nhận biết cửa cuốn an toàn

Cách nhận biết cửa cuốn an toàn

Đăng lúc 00:00 ngày 28/06/2017                 Lượt xem 32767

Những năm trở lại đây, tai nạn về cửa cuốn đang là mối đe dọa đối với người tiêu dùng, bởi tình trạng kẹp cửa cuốn đang ngày một gia tăng, nguyên nhân chính là do người sử dụng. Cùng xem những cảnh báo về sử dụng cửa cuốn sau đây.